Optional page title

Optional page description text area...

Header Content Region

Insert text, image or banner ads here, or just delete this text and leave this area blank!

Bà-Rịa Quê Tôi

Phước Tuy nổi tiếng muối ngon
Muối là đặc sản của miền quê tôi
Phước Tuy đi dể khó về
Trai đi có vợ gái về có con
Bình Dân

Bà Rịa đẹp, cả một trời thơ mộng
Có núi non, sông suối phủ quanh vùng
Nguyễn Kim Lộc

Ai có về miền Đông, trên quốc lộ mười lăm
Quê hương tôi Bà Rịa, có nắng đẹp quanh năm.
Vũ Khang-Bạch Tuyết

TỈNH/TIỂU KHU PHƯỚC-TUY

Trụ Sở - Liên Lạc

Địa chỉ Trụ sở.
Lên Google Maps tìm lộ trình. Gởi thư qua bưu điện thêm Westminster CA 92683. Liên lạc Email.

portfolio1 portfolio2 portfolio3 portfolio4 portfolio1 portfolio2 portfolio3 portfolio4

Tỉnh Phước-Tuy

Phước Tuy thuộc miền Đông Nam Phần (Quân Khu III) trước 75, gồm 5 quận, 24 xã, dân số khoảng 300 ngàn, lúc sau tăng nhiều nhờ những xã di dân, khẩn hoang lập ấp. Tỉnh lỵ nằm trong xã Phước Lễ thuộc Quận  Châu Thành cách Sàigòn tròn trăm cây bằng quốc lộ 15.

Tỉnh Phước-Tuy

Bắc giáp Biên Hòa, Long Khánh, Bình Tuy, Tây giáp Gia Định (vùng Rừng Sát), biển Đông ôm gọn phía Nam, Đông Nam với bải biển cát trắng và những trung tâm nghỉ mát, làng chài. Diện tích hình chữ nhật theo trục Đông Nam trên dưới 300 csv.

Năm Quận

Tỉnh gồm 5 Quận: Long Lễ, Long Điền, Đất Đỏ, Đức ThạnhXuyên Mộc. Ngày 6 tháng 9 năm 1973, Thủ tướng Trần Thiện Khiêm ban hành Nghị định số 420-BNV/HC DP/26, do Tổng Trưởng Nội Vụ Lê Công Chất ký, sát nhập Trường Sa và các đảo phụ cận vào xã Phước Hải, Quận Đất Đỏ, Tỉnh Phước-Tuy.

Sông

Sông lớn nhất là Sông Thị Vãi chảy song song với Quốc Lộ 15 và đổ ra cửa Cần Giờ. Kế đến là Sông Dinh, nước ngọt, là nguồn cung cấp nước cho toàn tỉnh và sau cùng là song Ray chảy từ Bắc xuống Nam và đổ ra cửa Lộc An.

 

small portfolio1 small portfolio2 small portfolio3 small portfolio4
themed object

Kính Chào Đồng Hương và Thân Hữu!

  •           THÔNG BÁO TIỆC MỪNG XUÂN KỶ HỢIXuan 2019

Xuan 2019 Inside

get in touch

KỶ THUẬT ĐIỆN TOÁN

Làm thế nào để đưa link trang web BRPT lên "Favorites Bar"

1. Lên mạng "http://www.bariaphuoctuy.org"
2. Bấm ngôi sao ở bên phải và phía trên của màn hình.
3. Kéo mouse xuống bấm "Add to favorites".
4- Đánh chữ "BRPT" vào ô "Name", xong bấm "Add"
5. Bấm ngôi sao một lần nữa xong kéo mouse xuống và đưa mouse lên chữ "BRPT" và bấm nút phải của mouse, xong bấm "Add to favorites bar" ... et voilà! Từ nay quý vị chỉ cần bấm chữ "BRPT" nằm trên favorites bar là lên website của BRPT ngay (Favorites bar nằm ngay dưới address bar).

10 biện pháp bảo vệ máy tính khi dùng e-mail và Internet

E-mail và Internet hiện nay được dùng như một phương tiện chính trong việc lan truyền vi-rút. Mười biện pháp dưới đây sẽ giúp các bạn bảo vệ được máy tính của mình:

1. Không mở bất kỳ file đính kèm được gởi từ một địa chỉ e-mail mà bạn không biết rõ hoặc không tin tưởng.

2. Không mở bất kỳ e-mail nào mà bạn cảm thấy nghi ngờ, thậm chí cả khi e-mail này được gởi từ bạn bè hoặc khách hàng của bạn. Hầu hết Virus được lan truyền qua đường e-mail. Do vậy, nếu bạn không chắc chắn về một e-mail nào thì hãy tìm cách xác nhận lại từ phía người gởi.

3. Không mở các file đính kèm các e-mail có tiêu đề hấp dẫn hoặc thu hút. Ví dụ như: “Look, my beautiful girl friend”, "Congratulations”, "SOS”... Nếu bạn muốn mở các file đính kèm này, hãy lưu chúng vào floppy hay một folder (Temp) trong hard-disk và dùng nhu liệu Anti-Virus cập nhật mới nhất để kiểm soát trước khi mở ra xem.

4. Không mở các file đính kèm theo các e-mail có tên file liên quan đến sex hay các ngôi sao như “PORNO.EXE”, “PAMELA_NUDE.VBS”, “Britney Spears.scr”... Đây là các thủ đoạn dùng để đánh lừa người dùng của những kẻ viết vi-rút.

5. Xóa các e-mail không rõ hoặc không mong muốn. Đừng forward e-mail này cho bất kỳ ai hoặc reply lại cho người gởi. Những e-mail này thường là các spam e-mail. Mục đích của các spam e-mail chỉ để làm nghẽn đường truyền Internet.

6. Không copy vào hard-disk bất kỳ file nào mà bạn không biết rõ hoặc không tin tưởng về nguồn gốc xuất phát của nó.

7. Hãy cẩn thận khi download file từ Internet vào hard-disk của máy computer. Dùng nhu liệu Anti-Virus được cập nhật thường xuyên để kiểm tra các file này. Nếu bạn nghi ngờ về một file chương trình hoặc một e-mail thì đừng bao giờ mở nó ra hoặc download xuống máy computer của mình. Cách tốt nhất trong trường hợp này là xóa chúng hoặc không nên download về máy computer của bạn.

8. Dùng một nhu liệu Anti-Virus tin cậy và được cập nhật thường xuyên như Norton Antivirus, McAffee, Trend Micro... Dùng các nhu liệu Anti-Virus có thể chạy thường trú trong máy để chúng có thể giám sát thường xuyên các hoạt động trên máy tính của bạn.

9. Nếu máy tính bạn có nhu liệu Anti-Virus, hãy download và update thường xuyên. Trung bình mỗi tháng có tới 500 virus mới được phát hiện. Việc update thường xuyên này sẽ giúp cho máy tính của bạn có một lớp áo giáp phòng thân trước các loại virus mới.

10. Thường xuyên backup các dữ liệu (tài liệu, bài vở...) quan trọng vào floppy, CD... Nếu chẳng may virus xóa tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn thì vẫn còn có backup để phục hồi các dữ liệu quan trọng này. Các bản sao lưu (backup) này nên được cất giữ tại một vị trí riêng biệt hoặc cất giữ trên máy tính khác.

 

 

slide up button