Header Content Region

Insert text, image or banner ads here, or just delete this text and leave this area blank!

portfolio1 portfolio2 portfolio3 portfolio4 portfolio1 portfolio2 portfolio3 portfolio4

Tỉnh Phước-Tuy

Phước Tuy thuộc miền Đông Nam Phần (Quân Khu III) trước 75, gồm 5 quận, 24 xã, dân số khoảng 300 ngàn, lúc sau tăng nhiều nhờ những xã di dân, khẩn hoang lập ấp. Tỉnh lỵ nằm trong xã Phước Lễ thuộc Quận  Châu Thành cách Sàigòn tròn trăm cây bằng quốc lộ 15.

Tỉnh Phước-Tuy

Bắc giáp Biên Hòa, Long Khánh, Bình Tuy, Tây giáp Gia Định (vùng Rừng Sát), biển Đông ôm gọn phía Nam, Đông Nam với bải biển cát trắng và những trung tâm nghỉ mát, làng chài. Diện tích hình chữ nhật theo trục Đông Nam trên dưới 300 csv.

Năm Quận

Tỉnh gồm 5 Quận: Long Lễ, Long Điền, Đất Đỏ, Đức ThạnhXuyên Mộc. Ngày 6 tháng 9 năm 1973, Thủ tướng Trần Thiện Khiêm ban hành Nghị định số 420-BNV/HC DP/26, do Tổng Trưởng Nội Vụ Lê Công Chất ký, sát nhập Trường Sa và các đảo phụ cận vào xã Phước Hải, Quận Đất Đỏ, Tỉnh Phước-Tuy.

Sông

Sông lớn nhất là Sông Thị Vãi chảy song song với Quốc Lộ 15 và đổ ra cửa Cần Giờ. Kế đến là Sông Dinh, nước ngọt, là nguồn cung cấp nước cho toàn tỉnh và sau cùng là song Ray chảy từ Bắc xuống Nam và đổ ra cửa Lộc An.

 

small portfolio1 small portfolio2 small portfolio3 small portfolio4
themed object

Kính Chào Đồng Hương và Thân Hữu!

  •  
get in touch

HỘI ĐỒNG HƯƠNG BÀ-RỊA PHƯỚC-TUY

Biên Bản

Sinh hoạt của Ban Chấp Hành nhóm họp đề cử Trưởng Ban Tổ Chức Ngày Hội Ngộ Mừng Xuân Bính Thân 2016.

Ngày 09 Tháng 10 Năm 2016 vào lúc 14:15PM, BCH/HĐH/BRPT đã nhóm họp tại tư gia HV Trần Minh Chiểu để đề cử Trưởng Ban Tổ Chức cho ngày TXHN năm 2016.

Thành phần tham dự gồm có:

HT Phạm Hữu Hoà, Phó HT Nội vụ Trần Phước Anh, Trưởng ban Tài Chánh Trần Minh Chiểu, Trưởng ban Xã hội Lê Tôn Huân, Trưởng ban Báo chí Trương Kim Hường, Trưởng ban Kế Hoạch Lê Văn Phùng, Trưởng ban Văn Nghệ Đào Kim Dung và các HV Phụ tá các ban trong BCH Lê Cường Việt, Lương Thị Nga, Phạm Thị Lụa.

Diễn tiến

Mở đầu HT Phạm Hữu Hòa, chủ tọa phiên họp, ngỏ lời chào mừng và cám ơn các HV đã đến tham dự buổi họp. Chủ tọa cho biết mục đích của buổi họp và đồng thời cũng nhắc lại việc đề cử Trưởng Ban Tổ Chức Mừng Xuân hàng năm đã được sự thống nhất của BCH kể từ năm 2013 là Trưởng Ban Tổ Chức sẽ do các HV thành phần trong BCH luân phiên đảm nhận.

Vì không có ứng cử viên nên buổi họp bước qua phần đề cử và hai HV sau đây đã được đề cử ra để chọn lựa:

HV Trương Kim Hường
HV Lê Tôn Huân

Trong phần phát biểu, HV Trương Kim Hường cám ơn về sự đề cử và cho biết vì lý do đặc biệt cho nên không thể đảm nhiệm chức vụ TBTC cho năm nay được. Buổi họp chấp nhận ý kiến của HV Kim Hương và đồng thanh biểu quyết đề cử HV Lê Tôn Huân vào chức vụ Trưởng Ban Tổ Chức ngày Đại Hội Mừng Xuân Năn Bính Thân 2016.

HV Lê Tôn Huân Huân ngỏ lời cám ơn và kêu gọi sự cộng tác của tất cả Hội viên trong Ban Chấp Hành để việc tổ chức và thực hiện ngày Hội Ngộ thành công.

Buổi họp kết thúc vào lúc 15:25 cùng ngày.

Biên bản này do HV Lê Tôn Huân, Trưởng Ban Xã Hội thiết lập thay thế Trưởng Ban Thư Ký Phạm Thị Ngọc vắng mặt.

 

Trở lại trang "Thông báo"

 

slide up button