Header Content Region

Insert text, image or banner ads here, or just delete this text and leave this area blank!

portfolio1 portfolio2 portfolio3 portfolio4 portfolio1 portfolio2 portfolio3 portfolio4

Tỉnh Phước-Tuy

Phước Tuy thuộc miền Đông Nam Phần (Quân Khu III) trước 75, gồm 5 quận, 24 xã, dân số khoảng 300 ngàn, lúc sau tăng nhiều nhờ những xã di dân, khẩn hoang lập ấp. Tỉnh lỵ nằm trong xã Phước Lễ thuộc Quận  Châu Thành cách Sàigòn tròn trăm cây bằng quốc lộ 15.

Tỉnh Phước-Tuy

Bắc giáp Biên Hòa, Long Khánh, Bình Tuy, Tây giáp Gia Định (vùng Rừng Sát), biển Đông ôm gọn phía Nam, Đông Nam với bải biển cát trắng và những trung tâm nghỉ mát, làng chài. Diện tích hình chữ nhật theo trục Đông Nam trên dưới 300 csv.

Năm Quận

Tỉnh gồm 5 Quận: Long Lễ, Long Điền, Đất Đỏ, Đức ThạnhXuyên Mộc. Ngày 6 tháng 9 năm 1973, Thủ tướng Trần Thiện Khiêm ban hành Nghị định số 420-BNV/HC DP/26, do Tổng Trưởng Nội Vụ Lê Công Chất ký, sát nhập Trường Sa và các đảo phụ cận vào xã Phước Hải, Quận Đất Đỏ, Tỉnh Phước-Tuy.

Sông

Sông lớn nhất là Sông Thị Vãi chảy song song với Quốc Lộ 15 và đổ ra cửa Cần Giờ. Kế đến là Sông Dinh, nước ngọt, là nguồn cung cấp nước cho toàn tỉnh và sau cùng là song Ray chảy từ Bắc xuống Nam và đổ ra cửa Lộc An.

 

small portfolio1 small portfolio2 small portfolio3 small portfolio4
themed object

Kính Chào Đồng Hương và Thân Hữu!

  •  
get in touch

HỘI ĐỒNG HƯƠNG BÀ-RỊA PHƯỚC-TUY

Thông Báo

Xin trân trọng thông báo, lúc 11 giờ ngày 5 tháng 11 năm 2017, Ban Chấp Hành đã nhóm họp tại tư gia HV Trần Minh Chiểu để bầu lại Trưởng Ban Tổ Chức cho Ngày Tân Xuân Hội Ngộ Năm Mậu Tuất 2018.

Buổi họp diển tiến tốt đẹp với kết quả HV Lê Hùng Dũng đã được bầu chọn đảm trách chức vụ TBTC cho ngày Đại Hội nói trên.

Với lòng hăng hái và với sự giúp đở của các niên trưởng trong BCH và nhất là những vị đã từng làm TBTC, chắc chắn chúng ta sẽ có một ngày mừng xuân với nhiều niềm vui.

Xin bấm vào đây để xem biên bản buổi họp

Hội Trưởng
Phạm Hữu HòaThông Báo

Thưa các Anh Chị!

Chiếu theo Biên Bản phiên họp ngày 15 tháng 10 năm 2017 tại tư gia Anh Trần minh Chiểu, về việc đề cử Trưởng Ban Tổ Chức cho ngày Tân Xuân Hội Ngộ Tết Mậu Tuất năm 2018 của Hội Đồng Hương Bà-Rịa Phước-Tuy, HV Huỳnh Văn Triết đã được bầu vào chức vụ này nhưng sau đó xin rút lui vì bận việc gia đình.

Do đó, kính mời Các Anh Chị đến tham dự phiên họp tại tư gia Anh Trần minh Chiểu lúc 11 giờ ngày Chúa Nhật 05 tháng 11 năm 2017, nhằm đề cừ Trưởng Ban Tổ Chức thay thế Anh Huỳnh văn Triết.

Rất mong sự hiện diện đông đủ của các Anh Chị vào ngày giờ và địa điểm nói trên.

Thân ái kính chào các Anh Chị,

Hội Trưởng,

Phạm hữu HòaThông Báo

Kính thưa Quý Đồng Hương và Thân Hữu,
Theo như thư mời họp dưới đây, toàn thể thành viên BCH đã nhóm họp tại nhà ÔB Trần Minh Chiểu sáng ngày Chủ Nhật  15 Tháng 10 Năm 2017 để bầu chọn Trưởng Ban Tổ Chức cho ngày Đại Hội Mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Ngoài ra trong buổi họp BCH cũng đã thảo luận và chấn chỉnh tình hình nhân sự của BCH.

1/ Bầu chọn Trưởng Ban Tổ Chức:
Trong buổi họp BCH đã bầu chọn một thành viên với số phiếu bầu tối đa. Tuy nhiên qua ngày hôm sau, HV được bầu xin rút lui vì gia đình có việc khẩn cấp phải về VN để giải quyết. Ban chấp hành sẽ họp lại để bầu TBTC vào trung tuần tháng 11 năm 2017. Kết quả và biên bản sẽ  được thông báo trên trang Web này.

2/ Sấp xếp lại nhân sự của BCH:
BCH đã thảo luận và biểu quyết sấp xếp cho đúng với khả năng của từng người căn cứ theo bản Nội Quy và đặc biệt chú trọng đến Chương IV, Diều 9 và các Mục B và C để bổ nhiệm người vào chức vụ Trương Ban Thư Ký.
Việc chấn chỉnh lại tình hình nhân sự của BCH kể như hoàn tất.
(Mời xem biên bản buổi họp).

Ngày 17 tháng 10 Năm 2017
Được sự ủy nhiệm Của Hội Trưởng
Trưởng Ban Thư Ký
Trần Phước Anh


Bản tin về buổi họp mở rộng của Ban Chấp Hành ngày 20 tháng 11 Năm 2016

Ban Chấp Hành họp mở rộng chuẩn bị Tân Xuân Hội Ngộ Dinh Dậu 2017. Đặc biệt ngày Tân Xuân Hội Ngộ 2017 đồng thời cũng là ngày kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Đồng Hương Bà Rịa Phước Tuy.

Ngày 20/11/2016, Ban Chấp Hành HĐH/BRPT đã nhóm họp tại tư gia HV Trương Kim Hường để thảo luận và phân công cho việc tổ chức mùa Tân Xuân Hội Ngộ 2017 theo như thường lệ hàng năm.

Như đã thông báo, ngày 26 tháng 9 năm 2016 vừa qua, BCH đã có một buổi họp sơ bộ giới hạn trong nội bộ BCH để chỉ định Trưởng Ban Tổ Chức. Năm nay Trưởng Ban Tổ chức được đề cử là HV Trưởng Ban Báo Chí Trương Kim Hường.

Buổi họp hôm nay được mở rộng và thành phần tham dự gồm:

- Tất cả HV trong BCH

- BS Nguyễn Hy Vọng và phu nhân và HV Mai Văn Chớ và phu nhân trong Ban Cố Vấn

- Cô Cao thị Ngọc-Điệp và Ông Nguyễn Tấn Thanh trong Ban Giám Sát

- Một số HV, Thân Hữu và Webmaster (NT Huỳnh Bửu Sơn).

Mở đầu phiên họp, Hội Trưởng Phạm Hữu Hòa cho biết mục đích của buổi họp và chính thức giới thiệu Trưởng Ban Tổ Chức Trương Kim Hường và kêu gọi sự hợp tác của mọi người để cho Ngày Đại Hội được thành công tốt đẹp.

HT Phạm Hữu hòa đồng thời cũng chính thức tuyên bố ngày giờ tổ chức Mùa Đại Hội Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 như sau:

- Ngày Đại Đại Hội Mừng Xuân là ngày là ngày 19 Tháng 2 Năm 2017 lúc 11 giờ sáng tại nhà hàng Paracel Seafood.

- Ngày Tiền Đại Hội là ngày trước ngày Đại Hội, ngày 18 tháng 2 Năm 2017 bắt đầu lúc 04 giờ chiều tại tư gia HV Trần Minh Chiểu, 14591 Moran St, Westminster CA 82683.

Tiếp theo là phần thảo luận và phân công dựa theo bản dự thảo phân công do BCH và Trưởng Ban Tổ Chức soạn thảo. TBTC Trương Kim Hường hướng dẩn cuộc thảo luận theo từng mục một để lấy quyết định chung. Hầu hết các điểm đề ra trong bản dự thảo đều được thông qua.

Sau cùng, TBTC kêu gọi sự đóng góp cho Mùa Đại hội 2017 và đã được mọi người tham dự buổi họp nhiệt liệt hưởng ứng ủng hộ.

Về tài chánh theo báo cáo mới nhất của TBTC tổng cộng số tiền ủng hộ ghi nhận sơ khởi là $1,900.00

Về thực phẩm cho ngày Tiền Đại Hội ghi nhận sẽ có:

- Gỏi, súp măng cua, vịt quay, heo quay, chem chép, chè và xôi, bia, nước ngọt..

Buổi họp kết thúc vào lúc 2giờ chiều. Mọi người thân mật vui vẻ trong bữa ăn trưa với những món ăn ngon do quý HV Kim Dung và Kim Hường nấu nướng cùng với những thức ăn khác do HV mang đến. Đặc biệt là món bún chả do HV Đào Kim Dung quả thật ngon tuyệt, không ai nấu bằng.

NT Huỳnh Bửu Sơn

(Tường thuật theo những gi ghi nhận được trong buổi họp, biên bản buổi họp của thư ký, và email cập nhật của TBTC)

Chú thích: Đồng Hương và Thân Hữu, ai muốn đóng góp thức ăn cho đêm Tiền Đại Hội xin liên lạc với TBTC Trương Kim Hường ở số điện thoại (714) 837-9912 hay Phụ tá Lê Tôn Huân (714) 326-5400.THU MỜI DỰ BUỔI HỌP MỞ RỘNG CHUẨN BỊ TÂN XUÂN HỘI NGỘ ĐINH DẬU 2017

Kính thưa quý vị, 

Theo thông lệ hằng năm, Hội Đồng Hương Bàrịa Phước Tuy sẽ tổ chức Ngày Tân Xuân Hội ngộ mừng Xuân ĐINH DẬU vào hai ngày: Tiền Đại Hội  ngày Thứ Bảy 18 tháng 02 năm 2017 và Đại Hội ngày Chúa Nhật 19 tháng 02 năm 2017.

Trân trọng kính mời quý vị cố gắng sắp xếp thì giờ đến tham dự buổi họp Ban Tổ Chức mở rộng, nhằm mục đích bàn thảo và tiếp tay với Ban Tổ Chức vào lúc 11 giờ sáng Chúa Nhật 20 tháng 11 năm 2016 tại tư gia Chị TRƯƠNG KIM HƯỜNG, Trưởng Ban Tổ chức địa chỉ sau:

11731 Puryear Ln.
Garden Grove, CA 92840
ĐT: (714) 971-9575 

Sự hiện diện đông đủ của quý vị là một khích lệ lớn lao và cũng là một hậu thuẩn mạnh mẽ nhất đối với Ban Chấp Hành chúng tôi.

Trân trọng kính mời.

Thay mặt Ban Chấp Hành
HT. PHẠM HỮU HÒA


Ban Chấp Hành họp chuẩn bị Tân Xuân Hội Ngộ ĐINH DẬU 2017

Xin trân trọng thông báo sáng ngày Chủ Nhật 25 tháng 9 Năm 2016 vừa qua, Ban Chấp Hành đã nhóm họp tại tư gia hội viên Trần Minh Chiểu và Hội viên Trương Kim Hường đã được đề cử làm Trưởng Ban Tổ Chức cho Mùa Tân Xuân Hội Ngộ Năm Đinh Dậu 2017.

Bấm vào đây để xem Biên Bản Buổi họp


Ban Chấp Hành họp chuẩn bị Tân Xuân Hội Ngộ Bính Thân 2016

Ngày 01/11/2015, Ban Chấp Hành HĐH/BRPT đã nhóm họp tại tư gia HV Lê Tôn Huân để thảo luận và phân công cho việc tổ chức mùa Tân Xuân Hội Ngộ 2016 theo như thường lệ hàng năm.

Như đã thông báo, ngày 09/10/15 vừa qua, BCH đã có một buổi họp sơ bộ giới hạn trong nội bộ BCH để chỉ định Trưởng Ban Tổ Chức. Năm nay Trưởng Ban Tổ chức được đề cử là HV Trưởng Ban Xã Hội Lê Tôn Huân.

Buổi họp hôm nay được mở rộng và thành phần tham dự gồm:

- Tất cả HV trong BCH
- GS Lê tinh Thông và HV Mai Văn Chớ trong Ban Cố Vấn
- Cô Cao thị Ngọc-Điệp và Ông Nguyễn Tấn Thanh trong Ban Giám Sát
- Một số HV, Thân Hữu và Webmaster.

Mở đầu phiên họp, Hội Trưởng Phạm Hữu Hòa cho biết mục đích của buổi họp và chính thức giới thiệu Trưởng Ban Tổ Chức Lê Tôn Huân và kêu gọi sự hợp tác của mọi người để cho Ngày Đại Hội được thành công.

HT Phạm Hữu hòa đồng thời cũng chính thức tuyên bố ngày giờ tổ chức Mùa Đại Hội Mừng Xuân Bính Thân 2016 như sau:

- Ngày Đại hội mừng xuân Bính Thân là ngày 21 tháng 2 năm 2016 lúc 11 giờ sáng tại nhà hàng Paracel Seafood.

- Ngày Tiền Đại Hội là ngày trước ngày Đại Hội, ngày 20/02/2016 bắt đầu lúc 04 giờ chiều.. Cũng như năm 2015, Tiền Đại Hội sẽ được tổ chức tại Hội Trường của Khu Mobile Home LAKE PARK (4211 W. First St Santa Ana, CA 92703).

Tiếp theo là phần thảo luận và phân công dựa theo bản dự thảo phân công do HT Phạm hữu Hòa, TBTC Lê Tôn huân và phụ tá Trương Kim Hường soạn thảo. TBTC Lê Tôn Huân hướng dẩn cuộc thảo luận theo từng mục một. Hầu hết các điểm đề ra trong bản dự thảo đều được thông qua ngoại trừ một vài chi tiết bổ túc sau đây:

- Phần thiệp chúc xuân sẽ do Phó Nội vụ Trần Phước Anh và Thư ký Phạm Thị Ngọc đảm trách. Thiệp mời sẽ được gửi đi trước 40 ngày đối với đồng hương ở xa và 30 ngày đối với đồng hương ở gần. Thời gian hồi báo là 15 ngày. Khác hơn các năm qua, thiệp mời sẽ in luôn lên thiệp gởi cho “Quý Đồng Hương và gia đình” thay vi chừa trống để điền tay.

- Thủ quỷ cho Ban Tổ chức do HV Lương Thị Nga và HV Lê cường Việt phụ trách.

- Để tránh sự lúng túng sau khi nhận bó hoa của quý vị cao niên, Ban Tổ Chức sẽ chỉ định một người, sau khi vị cao niên nhận bó hoa, đến lấy bó hoa để trên bàn riêng và giao lại khi quý vị cao niên ra về.

Sau cùng, TBTC kêu gọi sự đóng góp cho Mùa Đại hội 2016 và đã được mọi người tham dự buổi họp nhiệt liệt hưởng ứng ủng hộ như sau:

Tài chánh:

- GS Lê Tinh Thông $100, Ô.Bà Lê Tôn Huân $200, Ô.Bà Mai Văn Chớ $100, Ô.Bà Lê Văn Phùng $100, Ô.Bà Trần Phước Anh $100, Ô.Bà Trần Minh Chiểu $100, Ô.Bà Đổ Sơn $100 và một Đồng hương không nêu tên $100, HV Kim Hường $200, Bà Quả Phụ Hồ Bá Đông $300, (Ô.Bà Huỳnh Bửu Sơn $100, sẽ đưa khi đến nhà hàng vào ngày Đại Hội).

Tổng cộng số tiền ủng hộ ghi nhận sơ khởi là $1,500

Chi phí mua hoa tặng quý vị cao niên, ĐH ở xa về và ca sĩ:

- HV Kim Hường ủng hộ $200 tiền mặt nêu trong phần tài chánh trên.

Quà sổ số:

- HV Lê Cường Việt và phu nhân tặng một TV 48”

Chi phí múa lân:

- Bà quả phụ Hồ Bá Đông ủng hộ $300 nêu trong phần tài chánh trên. (Qua HV Nguyễn Ngọc Hoán)

Mâm quả bàn thờ Tổ Quốc:

- Ô.Bà Lê Văn phùng

Thức ăn cho ngày Tiền Đại hội:

- Ô.Bà huỳnh Bửu Sơn 2 con vịt quay Bắc Kinh, Ô.Bà Lương Thị Nga 4 con vịt quay và 10 ổ bánh mì, Cô Cao Thị Ngọc-Điệp 1 khay tôm ram, Ô.Bà Nguyễn Hữu Phúc 120 bánh ít trần, HV Lê Cường Việt và phu nhân 1 nồi bò kho, Ô.Bà đoàn Hữu Thân 2 khay gỏi.

Buổi họp kết thúc vào lúc 2 giờ chiều. Mọi người thân mật vui vẻ trong bữa ăn trưa với những món ăn ngon do quý HV Kim Dung và Kim Hường nấu nướng cùng với những thức ăn khác do HV mang đến. Đặc biệt là món cà ri hải sản của HV Kim Hường phải nói là “hết sẩy”.

Tường thuật theo những gi ghi nhận được trong buổi họp và biên bản buổi họp của thư ký.
Webmaster

Chú thích: Đồng Hương và Thân Hữu, ai muốn đóng góp thức ăn cho đêm Tiền Đại Hội hay quà sổ số xin liên lạc với TBTC Lê tôn Huân ở số điện thoại 714-326-5409 hay Phụ tá trưởng ban Trương Kim Hường 714-971-9575.


Thư mời tham dự buổi họp mở rộng chuẩn bị Tân Xuân hội Ngộ Năm Bính Thân

Kính gởi:

Quý vị trong Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát, Ban Chấp Hành, quý Đồng hương Barịa Phước Tuy..

Kính thưa quý vị, 

Theo thông lệ hằng năm, Hội Đồng Hương Bàrịa Phước Tuy sẽ tổ chức Ngày Tân Xuân Hội ngộ mừng Xuân Bính Thân 2016 vào hai ngày: Tiền Đại Hội  ngày Thứ Bảy 20 tháng 02 năm 2016 và Đại Hội ngày Chúa Nhật 21 tháng 02 năm 2016.

Trân trọng kính mời quý vị cố gắng sắp xếp thì giờ đến tham dự buổi họp Ban Tổ Chức mở rộng nhằm mục đích bàn thảo và tiếp tay với Ban Tổ Chức vào lúc 11 giờ sáng Chúa Nhật 01 tháng 11 năm 2015 tại tư gia HV LÊ TÔN HUÂN, Trưởng Ban Tổ chức ở địa chỉ sau:

12842 Adelle. St
Garden Grove, CA 92841
ĐT: (714)326-5409 

Sự hiện diện đông đủ của quý vị là một khích lệ lớn lao và cũng là một hậu thuẩn mạnh mẽ nhất đối với Ban Chấp Hành chúng tôi.

Trân trọng kính mời.

Thay mặt Ban Chấp Hành
HT PHẠM HỮU HÒA


Ban Chấp Hành họp chuẩn bị Tân Xuân Hội Ngộ Bính Thân 2016

Xin trân trọng thông báo ngày thứ Sáu 09 tháng 10 năm 2015 vừa qua, Ban Chấp Hành đã nhóm họp tại tư gia hội viên Trần Minh Chiểu vào lúc 02 giờ trưa và Hội viên Lê tôn Huân đã được đề cử làm Trưởng Ban Tổ Chức cho Mùa Tân Xuân Hội Ngộ năm Bính Thân 2016.

Bấm vào đây để xem Biên Bản Buổi họp


Báo Cáo Tổng Kết Tài Chánh Mùa Tân Xuân HộiNgộ Ất Mùi 2015

Thu: 13,535.00
Chi: 10,047.00
Còn lại:   3,488.00

Chú thích:
(1) Thu gồm: tiền $25.00 khẩu phần mỗi người tham dự và tiền ủng hộ.
(2) Chi gồm chi phí:
         Cho thời gian chuẩn bị: thiệp và thư mời
        Cho ngày Tiền Đại Hội: tiền mướn Câu Lạc Bộ Lake Park và thức ăn, thức uống
        Cho ngày Đại Hội: tiền nhà hàng, múa lân, ban nhạc, quay phim, chụp hình, hoa, lì xì, bia...
(3) Tiền thu còn lại được nhập vào Quỷ của Hội.


Ban chấp hành họp tỗng kết sau Mùa Đại Hội Mừng Xuân Ất Mùi

Ngày 4/4/2015, Ban Chấp Hành sẽ tổ chức buổi họp tổng kết sau Mùa Đại Hội như mọi năm. Thành phần tham dự gồm Ban Chấp Hành và các Hội viên cùng Thân Hữu đã góp công phụ giúp Ban Tổ chức trong các ngày Tiền Đại Hội và Đại Hội Ầt Mùi vừa qua. Trong buổi họp này Ban Chấp hành cũng sẽ tổng kết tình hình tài chánh của Hội. Bản báo cáo tài chánh sẽ được phổ biến trên trang này trong một ngày gần đây.


Ban Chấp Hành họp chuẩn bị Tân Xuân Hội Ngộ Ất Mùi 2015

Ngày 09 tháng 11 năm 2014, Ban Chấp Hành HĐH/BRPT đã nhóm họp tại tư gia HV Lê Đình Phát - Phạm Thị Ngọc để thảo luận và phân công cho việc tổ chức mùa Tân Xuân Hội Ngộ 2015 theo như thường lệ hàng năm. Cách đây vài tuần, BCH đã có một buổi họp sơ bộ giới hạn trong nội bộ BCH để chỉ định Trưởng Ban Tổ Chức. Buổi họp hôm nay được mở rộng gồm toàn thể thành viên BCH, Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát và thêm một số Hội viên.

Sau đây là một vài điểm chính ghi nhận được về kết quả của buổi họp:

1. Ngày Đại hội mừng xuân Ất Mùi là ngày 15 tháng 3 năm 2015 và theo thông lệ Tiền Đại Hội là đêm trước ngày Đại Hội, đêm Thứ Bảy 14 tháng 3 năm 2015. Cũng như năm 2014, Tiền Đại Hội sẽ được tổ chức tại Hội Trường của Khu Mobile Home LAKE PARK (4211 W. First St Santa Ana, CA 92703). Nơi đây, Đồng hương sẽ sinh hoạt vui vẻ thoải mái với chương trình ca nhạc và khiêu vũ. Ngày Đại Hội sẽ được tổ chức tại Nhà Hàng Paracel Seafood như mọi năm.

Ban Chấp Hành đã chỉ định Hội viên Phạm Thị Ngọc làm trưởng ban tổ chức và TBTC đã chọn HV Lê Văn Phùng làm Phó Ban đặc trách Bàn Thờ Tổ Quốc. Người điều khiển chương trình buổi lễ sẽ do HV Đổ Chí Sơn phụ trách. Các HV Nguyễn Tấn Thanh chịu trách nhiệm về khánh tiết, Lâm Minh Nghị trang trí địa điểm chụp hình và chụp hình kỷ niệm ngày Đại Hội khi Quan Khách và Đồng hương đến, HV Mai Văn Chớ và Trần Minh Chiểu phụ trách tiếp tân, HV Đào Kim Dung phụ trách phần văn nghệ và HV Lương Thị Nga làm trưởng ban Tài Chánh. Riêng HV Trương kim Hường tuy không có chân trong BTC nhưng sẽ chiếu theo nhiệm vụ của mình trong BCH sẽ phụ trách các công tác liên quan đến Thông Tin và Báo Chí.

3. Như các năm đã qua, Ngày Đại Hội Mừng Xuân Ất Mùi sẽ có Múa Lân, quý cụ lì xì các cháu, xổ số tặng quà, văn nghệ và khiêu vủ.

4. Trong buổi họp, Ban Chấp Hành cũng đã kêu gọi đóng góp thức ăn và nước uống cho đêm Tiền Đại Hội và đã được mọi người có mặt trong buổi họp nhiệt liệt hưởng ứng. Ngay trong buổi họp BTC đã nhận được $900 tiền mặt và một số HV cũng đã cho biết là sẽ yễm trợ thức ăn như gỏi, bánh bèo v.v.

5. Sau phần họp, mọi người đều quay quần với bữa cơm trưa trước khi ra về. Tuy là potluck nhưng cũng có vài chai bia và chút rượu vang nên bữa cơm rất thân mật với những tiếng cười giòn tan.

Tường thuật tóm gọn theo biên bản buổi họp
Webmaster

Chú thích: Đồng Hương và Thân Hữu, ai muốn xem Biên Bản buổi họp hoặc muốn đóng góp thức ăn cho đêm Tiền Đại Hội, xin liên lạc với BCH.

 

slide up button